Mách bạn những món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo - September Studio

Hành trình hạnh phúc bắt đầu từ lúc mới quen đến khi đi cùng nhau một đoạn đường đủ dài tiến đến kết hôn. Kết hôn là cộc mốc đánh dấu một chặng đường mới của đôi bạn trẻ, họ sẽ cùng nhau vượt qua những sóng gió phía trước. Và, kỷ niệm ngày cưới là món quà đặc biệt cho cả hai để ghi nhớ lại những khoảng thời gian tươi đẹp khi ở bên cạnh nhau. September Studio sẽ giới thiệu cho bạn những món quà tặng nhau trong dịp kỷ niệm thật độc đáo và ý nghĩa:

  • Tranh đá

Thời gian có thể khiến mọi thứ khác đi, chỉ có những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn, tại sao không kết hợp những bức tranh đá với việc in hình cưới lên đó, để mỗi khi ngắm nhìn cả hai đều nhớ về quãng thời gian hạnh phúc cùng nhau.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè - tranh đá

 

  • Love box handmade

Một chiếc hộp quà nhỏ xinh, tưởng chừng đơn giản, nhưng khi mở ra những kỷ niệm của hai bạn ùa về trong những bức ảnh, được gắn lồng vào bên trong một cách tinh tế. Người bạn đời của bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi được nhận một món quà do chính tay bạn làm một cách thật khéo léo như vậy.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè - love box

 

 

  • Phụ kiện, trang sức

Một chiếc vòng tay, một chiếc nhẫn hay sợi dây chuyền mà đối phương thích, trong đó có khắc những thời gian đặc biệt quan trọng trong tình yêu của hai bạn, để mỗi khi nhìn thấy nó hai bạn đều có thể ôn lại những kỷ niệm cũ.

Hình ảnh có liên quan

  • Chuyến đi du lịch cùng nhau

Hãy dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư đẹp đẽ nhất, cùng lên kế hoạch đi du lịch đâu đó để hâm nóng tình cảm cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

  • Gối ngủ handmade

Chiếc gối ngủ là đồ vật gắn liền với hai vợ chồng nhiều nhất, vậy tại sao không thử sáng tạo để tự tay may một chiếc gối ngủ cho cả hai vợ chồng thật xinh và độc đáo. Có thể kết hợp thêm việc in hình của hai bạn lên gối, để hâm nóng tình cảm mỗi tối.

Kết quả hình ảnh cho Gối in hình

Hãy đến vơi September Studio để được tư vấn về những gói chụp hình cưới phù hợp với bạn nhất 

 

SEPTEMBER STUDIO

A : 351/18 Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3, gần ngã tư Trần Quang Diệu

P : Tư vấn : 0898900909 , nhân viên photoshop : 0904146861

W: www.septemberstudios.vn

F: https://www.facebook.com/septemberstudios.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *