Những loại hoa tượng trưng cho tình yêu bất tử - September Studio

Mỗi loài hoa tượng trưng cho mỗi ý nghĩa khác nhau, biết được ý nghĩa của chúng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn tặng nhau trong những dịp khác nhau. Đặc biệt trong tình yêu, mỗi giai đoạn sẽ phù hợp với một loại hoa. Hiểu được điều đó September Studio giúp bạn giải mã ý nghĩa của các loài hoa trong tình yêu.

Có cần quan tâm giá chụp hình cưới Hồ Cốc?

Hoa hồng

Đây là loài hoa quá quen thuộc với tình yêu nói riêng và cuộc sống nói chung, nó được xem là nữ hoàng của các loài hoa, tượng trưng cho sắc đẹp và nét quyến rũ của người phụ nữ.

  • Hoa hồng đỏ: tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, mãnh liệt, tha thiết. Loài hoa này tựa như câu nói “I love you”.
  • Hoa hồng trắng: Hoa hồng trắng tượng trưng cho một tình yêu tinh khôi, trong trắng
  • Hoa hồng vàng: Trước kia nó có ý nghĩa của sự ghen tuông, nhưng ý nghĩa này dần được thay thế, loài hoa này tượng trưng cho tình bạn chân thành, tình yêu ấm áp

Hình ảnh có liên quan

Hoa Tulip – Lời tỏ bày của tình yêu

Hoa tulip có nguồn gốc từ phương Đông, được người dân Thổ Nhĩ Kỳ rất yêu thích. Hoa Tulip có rất nhiều màu sắc như: vàng, tím, đỏ thắm, hồng tươi… Nó có ý nghĩa biểu tượng cho một lời bày tỏ chân thành với người mình yêu, một tình yêu hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho Hoa Tulip

Tử đinh hương – Xúc cảm đầu tiên của tình yêu

Sắc tím thủy chung và mộng mơ của loài hoa này, biểu tượng cho mối tình đầu đầy ngây ngô e thẹn, sắc tím trắng tinh khôi ngọt ngào mùi hương sâu lắng nhưng lại mau úa tàn như thanh xuân, khoảng thời gian đẹp đẽ nhưng ngắn ngủi trong cuộc đời.

Kết quả hình ảnh cho Tử đinh hương

Hoa lưu ly – Tình yêu chân thật

Hoa lưu ly có rất nhiều tên, nó còn được gọi là hoa thủy chung, hoa đôm đốm tím, hoa bâng khuâng hay hoa lỗ bì tượng trưng cho một tình yêu đích thực và những hoài niệm thương nhớ. Hoa có màu xanh, trắng, hồng hoặc vàng nhưng phổ biến nhất là màu xanh và tím violet được trồng nhiều ở Đà Lạt.Kết quả hình ảnh cho Hoa lÆ°u ly

Hoa lily – Sự thuần khiết và ngọt ngào trong tình yêu

Sắc hoa của hoa lily biểu tượng cho tình yêu trong sáng thật lòng. Hoa lily có tên tiếng Việt là hoa bách hợp hay là hoa loa kèn, hoa huệ tây.

Kết quả hình ảnh cho Hoa lily

Hoa luôn là nguồn cảm hứng bất tận của tình yêu, điểm tô cho cuộc sống thêm tươi đẹp. 

Hãy đến với September Studio để được tư vấn về những gói chụp hình cưới phù hợp với bạn nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *