September Studio

Nhiều người vẫn thường hay nghĩ rằng kết hôn rồi con người ta sống với nhau vì tình, vì nghĩa nhiều hơn chứ không còn mặn nồng như thuở mới yêu nữa. Đó chỉ là một khía cạnh được nhìn từ góc độ những người trong cuộc không biết cách để khiến cho hôn nhân trở thành một trang mới đầy dư vị ngọt ngào. Nếu các cặp vợ chồng biết được hai bí mật của hạnh phúc sau đây:

Lời cảm ơn

Bạn vẫn thường cảm ơn những người lạ xung quanh khi họ giúp đỡ bạn một điều gì đó, nhưng bạn lại quên nói điều đó với những người thân yêu của mình. Họ chính là những người hằng ngày âm thầm giúp đỡ bạn rất nhiều, đặc biệt đối với người bạn đời, họ luôn là người chia sẻ những nỗi lo toan, những gánh nặng trong cuộc sống và cùng mình đi qua những ngày giông bão. Nói lời cảm ơn là một hình thức của sự ghi nhận tất cả những điều tốt đẹp mà họ đã làm cho bạn. Bạn hãy nhớ lại xem khi một đứa trẻ được khen, được sự công nhận từ bố mẹ có phải chúng sẽ rất hạnh phúc và cố gắng làm tốt hơn nữa chính điều mà bạn khen nó không? Và người lớn chúng ta cũng vậy.

Theo như một nghiên cứu của giáo sự Emoto người Nhật bản trong cuốn “Thông điệp của nước” cũng có giải thích lời cảm ơn tác động đến chính người nói ra câu đó rất kỳ diệu, xét trên góc nhìn của khoa học.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đến bên người vợ của mình và thì thầm bên tai cô ấy “cảm ơn em vì những bữa ăn ngon” chắc chắn rằng cô ấy sẽ rất hạnh phúc và cố gắng nấu thật nhiều hơn nữa những món ngon cho bạn.

Lắng nghe chân thật

Sẽ có những lúc một nửa của bạn mệt mỏi với cuộc sống mưu sinh bên ngoài và khi đó họ cần một người lắng nghe những nỗi niềm của họ, và bạn hãy lắng nghe một cách chân thật và không phán xét, chỉ có như vậy họ mới cảm nhận được năng lượng yêu thương tỏa ra từ bạn và cảm nhận một sự an toàn từ chính người bạn đời của mình. Dần dần tổ ấm của hai bạn sẽ là nơi ai cũng muốn quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi để cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa khắp nhà. “Home is not a place, it is a feeling..”

>>> Hạnh phúc là một cuộc hành trình, hãy mạnh dạn đi về phía cuối con đường cùng người mình yêu, bởi bạn là người tạo ra nó. Hãy để September Studio đồng hành cùng những điều tuyệt vời của hai bạn nhé! Xem nhanh gói chụp hình cưới tại Đà Lạt giá rẻ cực hấp dẫn.

Post a Comment

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com