5 TIPS CHO TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI HOÀN HẢO

 

1. Lưu ý số lượng khách hàng tham dự

 

Dâu rể khi tổ chức tiệc ngoài trời nên giới hạn số lượng số lượng khách tham gia trong khoảng từ 100 đến 200 người. Bởi vì đây là con số phù hợp để tìm được một không gian hợp lý, đủ rộng rãi, thoải mái, dễ dàng trong việc kiểm soát cũng như thuận tiện phục vụ cho các khách mời.

 

2. Luôn có kế hoạch dự phòng

 

Việc tổ chức tiệc ngoài trời sẽ có nhiều rủi ro hơn so với tiệc trong nhà. Yếu tố quyết định tới sự thành công của bữa tiệc chính là thời tiết. Nên có các kế hoạch dự phòng, tránh tổ chức vào các tháng mưa hay có quá nhiều gió vì sẽ bất tiện, đồ đạc rơi đổ, ảnh hưởng tới khả năng phục vụ của nhân viên. 

 

3. Không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời

 

Việc tổ chức tiệc ngoài trời có rất nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên cần lựa chọn một nơi thuận tiện cho việc tổ chức lễ cưới, tránh chọn những địa điểm bạn thích nhưng lại không phù hợp. 

 

4. Hình thức đãi tiệc 

 

Đối với các bữa tiệc cưới ngoài trời thì nên chọn tiệc buffet, tiệc nướng. Điều này làm cho bữa tiệc trở nên thú vị hơn thay vì chọn tiệc thông thường. Khách mời có thể dễ dàng thoải mái lựa chọn món ăn, không khí bữa tiệc cũng trở nên vui vẻ hơn. 

 

5. Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên biệt

 

Tiệc cưới ngoài trời có không gian mở và rộng hơn tiệc cưới trong nhà, vì vậy dâu rể nên thuê hệ thống âm thanh chuyên biệt. Nhiều cặp đôi không chú ý đến chi tiết này, dẫn tới tình trạng âm thanh bị loãng, rời rạc khiến cho khách mời không nghe rõ. 

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com