“CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI, MỌI SỰ CHỜ ĐỢI ĐỀU THẬT SỰ ĐÁNG GIÁ”

Em thương anh, không giống như những người con gái khác thương anh.

Em không như họ, mỗi ngày đều phải nói “Em nhớ anh”, “Em thương anh”,.. Thay vào đó, mỗi lúc gặp nhau, em sẽ quan tâm và chia sẻ với anh mọi thứ.

Em không như họ, những lúc cãi vả gây nhau, lúc nào cũng đều chờ đợi anh nói câu “Anh xin lỗi”. Thay vào đó, những lúc em làm lỗi, em sẽ nhận, sẽ giữ anh lại vì em biết, người nào cần giữ, người nào cần để họ đi.

Em không như họ, không đòi hỏi những thứ xa hoa hay bắt anh dẫn đi ăn món này, món khác. Thay vào đó, em chỉ cần được ôm chặt anh, dụi đầu vào người anh và ngủ, như vậy với em là đủ rồi.

Em không như họ, hứa hẹn với anh đủ điều rồi phút chốc bỏ đi. Thay vào đó, tay em này, nắm chặt vào nha vì dù trời có sập xuống, nhất định em cũng sẽ không buông.

Em không như họ, em rất khác, vì họ quen anh vì một thứ gì đó , còn em quen anh là thật lòng. Em không như họ. Đúng! Em không như họ vì em thương anh..

Date:
SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com