m

Sài Gòn – Nơi Tình Yêu Xuất Phát Từ Trái Tim

  /    /    /  Sài Gòn – Nơi Tình Yêu Xuất Phát Từ Trái Tim

SAO PHẢI ĐẮN ĐO, CỨ YÊU ĐI VÌ CUỘC ĐỜI CHO PHÉP

Trước khi yêu ai cũng cho rằng tình yêu là thứ xa xỉ, khó kiếm tìm còn khi yêu rồi mới thật sự hiểu tình yêu thật sự xuất phát từ những điều bình dị nhất từ người ta yêu thương. Nhận một ánh mắt quan tâm tâm hồn bạn như nở rộ, nhận một lời âu yếu bạn thấy lòng ấm êm, nhận một cái nắm tay – cuộc đời sao yên ả, nhận được một bông hoa, ôi bao la hạnh phúc..

Vậy thì sao phải đắn đo, cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép, hãy cứ để cảm xúc chân thành mua chuộc trái tim bạn khi bạn rung động trước ai đó miễn sao không làm trái với pháp luật, không đi ngược với luân thường đạo lý thì tình yêu nào cũng đáng để trân trọng. Chẳng cần bận tâm đó là tình đầu hay tình cuối hãy cứ nếm trọn từng khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào, hạnh phúc. Không có tình yêu nào mãi mãi cũng chẳng có lời hứa nào là bất diệt chỉ có những giây phút cùng nhau trải qua là lắng đọng trường tồn. Ai đó có thể cướp đi người bạn yêu nhưng không bao giờ lấy cắp được kỉ niệm của bạn. Nó là của bạn chính chủ!

Date:
Tags:

September Studio

Hãy Để September Studio giúp bạn lưu giữ những cung bậc cảm xúc

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com