Danh sách những cung hoàng đạo hợp nhau 

Không ít các cuộc hôn nhân đẹp đã tan vỡ, tình bạn chân thành đã chia lìa. Đôi khi, việc hợp nhau và có thể gắn kết lâu dài còn phụ thuộc vào sự sắp đặt của số phận. Trong đó có cung hoàng đạo. Dưới đây là top những cung hoàng đạo hợp nhau. Dựa vào chia sẻ này của September Studio, các bạn có thể chủ động tìm kiếm bạn đời, đối tác tốt nhất với mình nhé!

cung hoàng đạo hợp nhau

cung hoàng đạo hợp nhau

1. Bạch Dương – Bảo Bình

Mở đầu những cung hoàng đạo hợp nhau chính là Bạch Dương và Bảo Bình. Đây là 2 cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình duyên, hôn nhân. Dường như, họ được sinh ra để là của nhau bởi từ suy nghĩ, tính cách, hành động đều rất giống nhau. Chính sự hoà hợp này đã khiến cho nhiều cặp đôi Bạch Dương- Bảo Bình được tác hợp bất chấp. Trong hôn nhân, công việc, tình yêu hay tình bạn, cặp đôi này cũng luôn cho thấy sự hòa hợp, nhất quán. 

2. Kim Ngưu- Cự Giải

Nhìn chung, Kim Ngưu và Cự Giải là cặp đôi có thể sống hoà thuận với nhau cho dù tính cách, lối sống có 1 chút sự khác biệt nhỏ. Sự chân thành, nhẹ nhàng của Kim Ngưu sẽ giúp Cự Giải bớt bướng bỉnh. Và ngược lại. Qua đó, mối quan hệ giữa họ luôn luôn ở trạng thái tốt đẹp nhất. 

kim ngưu hợp với cự giải

kim ngưu hợp với cự giải

3. Song Tử- Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình cũng nằm trong những cung hoàng đạo hợp nhau. Họ hợp nhau đến nỗi chỉ cần nhìn vào mắt đối phương là nửa kia đã thấy 1 sự rung động nhẹ. Đến khi tiếp xúc, nói chuyện, sự hoà hợp này càng được thể hiện rõ ràng hơn nữa. Ở Song Tử và Bảo Bình có những điểm chung nhất định như thích điều mới mẻ, thích ngọt ngào và lãng mạn. Vì thế họ tự tạo cho nhau những điều kiện tốt nhất để sống theo đúng sở thích của mình. 

Xem thêm:

Đa tình là gì? Dấu hiệu của những kẻ đa tình

Nữ tuổi Tân Mùi nên kết hôn vào năm nào?

4. Cự Giải- Song Ngư

Đây là cặp đôi hợp tính, hợp tình nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo. Lối sống, tính cách, của 2 cung này có sự tương đồng đến kỳ lạ. Vì thế, khi gặp nhau, họ dễ dàng gắn bó và trở thành bạn thân, người yêu. Và nếu bạn để ý thì đa số những cặp bạn thân, tình yêu lâu năm đều có cung hoàng đạo Song Ngư và Cự Giải.

5. Sư Tử- Nhân Mã

Sư Tử và Nhân mã là cặp đôi bù trừ không thể vắng nhau. Nếu như Nhân Mã yếu đuối, nhẹ nhàng thì Sư Tử lại rất mạnh mẽ, quyết đoán. Điều này giúp Nhân Mã gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ngược lại sự dịu dàng của Nhân Mã lại giúp Sư Tử kiềm chế cảm xúc nhất thời, giúp Sư Tử bình tĩnh trong mọi tình huống.

các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

6. Xử Nữ- Kim Ngưu

Đây là cũng là 1 trong những cung hoàng đạo hợp nhau khi cặp đôi này có nhiều quan điểm, ý kiến đồng nhất trong hôn nhân và lối sống. Khi ở bên cạnh nhau, họ tạo cho nhau những điều kiện tốt nhất để vượt qua khó khăn, thử thách.

Khi xảy ra những bất đồng, cả 2 luôn lắng nghe và nhường nhịn nhau. Điều này giúp cho mọi sai trái đều trở nên nhỏ bé, mọi sự bất đồng đều dễ dàng để hoà giải.

7. Thiên Bình- Song Tử

Đây là cặp đôi có sự kết nối rất mạnh mẽ với nhau. Khi đứng đối diện, người kia có thể hiểu đối phương rất rõ ràng. Đó là sức mạnh và cũng là lý do vì sao mà cặp đôi này lại hiểu nhau đến vậy.

Trong hôn nhân, công việc và tình bạn, cặp đôi này cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ  vì sự hoà hợp, lâu bền.

Tham khảo thêm:

NAM SINH NĂM 1994 GIÁP TUẤT HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Si tình là gì? Si tình có mang lại những điều tích cực hay không?

8. Cự Giải- Bọ Cạp

Trong những cung hoàng đạo hợp nhau, không thể kể đến Cự Giải và Bọ Cạp. 2 cung hoàng đạo này có tính cách chung là yếu đuối, dễ mềm lòng. Họ có suy nghĩ, hành động rất giống nhau. Vì thế họ dễ dàng hiểu và cảm thông cho nhau trong bất cứ trường hợp nào. Và đó là lý do vì sao mà nhiều tình bạn từ Cự Giải- Bọ Cạp có thời gian gắn kết lâu bền, thậm chí là tri kỷ mãi mãi. 

cự giải hợp với bọ cạp

cự giải hợp với bọ cạp

9. Nhân Mã- Bạch Dương

Nhân Mã – Bạch Dương là 1 trong những cung hoàng đạo hợp nhau nhất. Cùng thuộc mệnh Hoả nên 2 cung hoàng đạo này có nhiều điểm tương đồng với nhau. Bạch Dương và Nhân Mã đều có chung 1 quan điểm sống, tính cách. Họ hỗ trợ và thúc đẩy nhau cùng phát triển. Đặc biệt là trong công việc. 

Trong tình yêu, cặp đôi này cũng có thể dễ dàng kết hợp. Họ chắc chắn sẽ mang đến cho đối phương những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc nhất. 

10. Ma Kết – Kim Ngưu

2 cung hoàng đạo này có điểm chung là mạnh mẽ, quyết đoán. Trong cuộc sống, họ vui vẻ và ít suy nghĩ tiêu cực. Những khó khăn không may ập đến sẽ được họ giải quyết một cách nhẹ nhàng, khéo léo theo hướng tích cực nhất. Và đó là lý do vì sao Kim Ngưu, Ma Kết dễ dàng trở thành 1 đôi ăn ý. 

ma kết hợp với kim ngưu

ma kết hợp với kim ngưu

11. Bảo Bình- Song Tử

Sự thống nhất và ăn ý giữa 2 cung hoàng đạo này đã nói lên sự ăn ý từ trong trứng nước. Khi kết nối với nhau, Bảo Bình và Song Tử đều toát lên sự mạnh mẽ, nhiệt huyết. Họ có chung chí hướng, đam mê, sở thích. Do vậy, trong công việc họ rất dễ để thành công, gây dựng sự nghiệp vững chắc.

Nếu bạn đang tìm cho mình 1 người bạn tri kỷ, bạn đời để gắn bó lâu dài thì có thể dựa vào những cung hoàng đạo hợp nhau trên đây. Chắc chắn họ sẽ giúp bạn có được 1 cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc. 

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com