Những sai lầm khi chọn giày cưới cho nàng dâu

1. Giày không vừa chân nhưng vẫn cố đi

Các nàng luôn miễn cưỡng trả một khoản tiền chỉ để cho đôi giày đẹp và hợp mắt nhưng đôi khi nó lại không vừa vặn với chân. Cứ nghĩ rằng, giày nhỏ hơn chân sẽ giãn ra sau một thời gian hoặc giày lớn có thể độn gót. Tuy nhiên, các cô dâu nên chú ý sự thoải mái của mình trong ngày những dịp quan trọng, đặc biệt là lễ cưới. 

2. Chọn mua giày vào buổi sáng

Khi thức dậy vào buổi sáng, chân của chúng ta thường có xu hướng sẽ co lại, sau khi hoạt động mới giãn ra như size bình thường. Chính vì vậy, nếu đi mua giày vào buổi sáng, bạn có thể sẽ mua phải đôi giày với size nhỏ hơn chân của mình. 

3. Mua đôi giày thật lộng lẫy

Đám cưới là ngày trọng đại, nên thông thường các nàng dâu sẽ bỏ ra một chi phí khá cao để có được một đôi giày thật lộng lẫy, kiêu sa. Tuy nhiên, các nàng nên nghĩ đến sau tiệc có thể sử dụng lại cho các dịp khác như đi làm, đi chơi. Vì vậy nên chọn một đôi giày phù hợp, đồng thời có thể tái sử dụng. 

4. Giày cưới cô dâu quá cao

Chọn mua giày cho lễ cưới nhất định sẽ là giày cao gót, nhưng nhiều nàng vẫn lầm tưởng rằng phải mua giày thật cao. Nếu chiều cao của các nàng không quá khiêm tốn, một đôi giày khoảng 7cm là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo sự thoải mái khi di chuyển trong lễ cưới. Và một điều cần lưu ý là để có một hình ảnh cưới thật đẹp, không nên chọn giày để cao hơn chú rể.

5. Không chuẩn bị giày bệt

Vì phải di chuyển nhiều khi đi chào khách trong buổi tiệc, các cô dâu hãy chuẩn bị thêm một đôi giày bệt. Nó sẽ tạo sự thoải mái, dễ chịu cho đôi, bạn cũng đừng lo lắng sẽ có ai thấy, vì nó đã được chiếc váy cưới che đi phần nào. 

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com