NHỮNG VIỆC CẦN CHUẨN BỊ CHO MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO

 

1. Chọn ngày cưới

 

Việc chọn ngày làm lễ cưới rất quan trọng vì điều đó sẽ giúp cho các đôi biết được thời gian chuẩn bị cho đám cưới là còn bao lâu, từ đó lên kế hoạch cho các công việc cần làm một cách tốt nhất. 

 

2. Khám sức khỏe 

 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm vô cùng cần thiết, để tránh những vấn đề phát sinh về sức khỏe sinh sản. Chính vì thế dù có bận rộn đến đâu, các cặp đôi nên dành thời gian để đi khám sức khoẻ cùng nhau trước khi cưới. 

 

3. Chọn trang phục cưới

 

Câu hỏi mà rất nhiều cặp đôi thường băn khoăn là nên may hay thuê trang phục cưới. Điều này tùy thuộc vào thời gian chuẩn bị đám cưới và ngân sách cưới, cũng như sở thích của hai bạn.

 

4. Chụp ảnh cưới

 

Là công đoạn không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào. Ảnh cưới không chỉ là khung ảnh bạn treo trong khi diễn ra đám cưới hay để bàn, mà nó còn có giá trị đến tận những năm tháng cuối cùng của cuộc đời.

 

5. Chọn nhẫn cưới

 

Nhẫn cưới sẽ gắn bó với bạn trong suốt chặng đường hôn nhân. Vì lẽ đó mà cô dâu chú rể nên dành khoảng từ 2 – 3 tháng trước ngày cưới để bắt đầu đi chọn nhẫn. Bởi không phải cặp đôi nào cũng chọn được kiểu dáng, kích thước yêu thích ngay những lần thử đầu tiên. 

 

6. Lên danh sách khách mời 

 

Đối với các cặp đôi đặt tiệc ở những nhà hàng, việc lên danh sách khách mời phải được tiến hành từ khá sớm. Cả hai hãy cùng nhau liệt kê danh sách, sau đó trao đổi chi tiết với bố mẹ để có được danh sách khách mời cuối cùng, tránh việc bỏ sót khách. 

 

7. Đặt tiệc cưới

 

Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt cần được các cặp đôi đầu tư thời gian. Một lựa chọn đúng sẽ mang đến cho các cặp đôi một thực đơn chất lượng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, không gian đẹp và trên hết là sự hài lòng cho các vị khách mời. 

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com