September Studio

Tìm một địa điểm có bối cảnh phù hợp để chụp hình cưới luôn là nhiệm vụ quan trọng với các nhiếp ảnh gia, các êkip dịch vụ. Rất nhiều ý tưởng chụp hình cưới đã ra đời từ chính điều kiện, đặc điểm sẵn có tại bối cảnh chụp. Là studio hàng đầu về dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh, September Studio luôn biết tận dụng lợi thế tại chỗ để cho ra đời những album đẹp nhất. Trong không khí mùa xuân ngập tràn này, bạn hãy cùng xem thử những ý tưởng chụp hình cưới lãng mạn cùng với những màu hoa của September Studio nhé!

Những mùa hoa lý tưởng cho album cưới

Việt Nam nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, với thiên nhiên phong phú, đa dạng. Sự ưu ái của tạo hóa khiến con người Việt Nam cũng có nhiều lựa chọn hơn khi muốn theo đuổi những sắc hoa. Trải dọc từ Nam chí Bắc, đâu đâu cũng có những mùa hoa cho bạn thêm ý tưởng khi chụp hình cưới. Ví dụ như:

Nếu không có điều kiện đi xa, những tiểu cảnh trang trí bằng hoa nhựa tại các phim trường cũng lãng mạn, thơ mộng không kém,

September Studio – “Cao thủ” thể hiện ý tưởng chụp hình cưới với nhau

Thật ra, tìm địa điểm có hoa đẹp không khó, quan trọng là cách thể hiện, lồng ghép ý tưởng khi chụp hình cưới. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng khiến khách hàng yêu thích lựa chọn September Studio khi chụp hình cưới. Ý tưởng của các bạn sẽ được êkip làm việc của chúng tôi trình bày một cách sáng tạo, đẹp mắt và ấn tượng.

Post a Comment

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com