Bảng Giá

Bảng giá dịch vụ chụp hình cưới tại September Studio

Trên thị trường hiện nay, để có một bộ ảnh cưới chụp tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá dịch vụ chụp hình cưới cho các đôi trung bình từ 10.000.000đ đến 15.000.000đ chụp trong khoảng từ nửa ngày đến một ngày đêm (tùy thời gian để tính giá cả). Và các cặp đôi sẽ phải tốn từ 20.000.000đ đến 25.000.000đ cho một tour chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Cốc mà chưa bao gồm các chi phí khác.

Dù phải chi trả hàng chục triệu cho một studio để có một bộ ảnh cưới để đời, tuy nhiên nhiều cặp đôi vẫn cảm thấy không hài lòng về tác phong làm việc của đội ngũ ekip và càng không hài lòng khi nhận ảnh cưới không được như họ mong đợi.

Tại September Studio – dịch vụ chụp ảnh cưới uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những bộ hình cưới đẹp nhất, ngọt ngào nhất với chi phí cực kỳ tiết kiệm dành cho các cặp đôi. Với ekip làm việc hùng hậu, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu ảnh cưới của đôi bạn bởi chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm trọng và luôn đối đãi với khách hàng như “thượng đế” đích thực. September Studio là lựa chọn tốt nhất cho các cặp đôi muốn có một bộ ảnh cưới độc đáo, ấn tượng, để cùng lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân tươi trẻ, để sau này khi nhìn lại vẫn nhớ rằng ta đã từng có những giây phút đẹp nhất, hạnh phúc nhất.

September studio có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh cưới cho các cặp đôi lựa chọn với chi phí tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, giúp các cặp đôi lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp nhất từ nội thành Sài Gòn đến ngoại thành các tỉnh Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Cốc và một số địa điểm khác. Ngoài ra, September Studio còn có các dịch vụ khác như: dịch vụ quay phim, album phóng sự cưới, clip Pre-wedding, Clip phóng sự ngày cưới…

Tham khảo bảng giá dịch vụ chụp hình cưới tại September Studio dưới đây:

Giá chụp ảnh cưới Đà Lạt Nha Trang

Giá chụp ảnh cưới Đà Lạt Nha Trang

Bảng giá chụp hình cưới HCM

Bảng giá chụp hình cưới HCM

Giá gói chụp ảnh 1 tháng Sài Gòn

Giá gói chụp ảnh 1 tháng Sài Gòn

Giá chụp ảnh cưới ở các tỉnh thành khác

Giá chụp ảnh cưới ở các tỉnh thành khác

Bảng giá chụp ảnh kỷ niệm gia đình

Bảng giá chụp ảnh kỷ niệm gia đình

Bảng giá chụp album phóng sự cưới

Bảng giá chụp album phóng sự cưới

Bảng giá quay phim chụp hình make up

Bảng giá quay phim chụp hình make up

Bảng giá thuê váy cưới

Bảng giá thuê váy cưới

Giá làm clip pre-wedding

Giá làm clip pre-wedding

Xem thêm các gói chụp hình chi tiết ở website: https://septemberstudios.vn/

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com