HƯỚNG DẪN MỘT SỐ CÁCH TẠO DÁNG CHỤP HÌNH CƯỚI “XỊN SÒ” CHO DÂU RỂ

1. Nhìn Nhau Say Đắm

Đơn giản chỉ cần cả hai nhìn nhau say đắm, không cần làm gì “ô dề” đâu nè. Dâu rể trao nhau ánh mắt say đắm, thả lỏng cơ thể, quên hết mọi thứ xung quanh và chỉ nghĩ đến nhau. Hai ánh mắt khẽ chạm vào nhau, một nụ cười hạnh phúc. Đơn giản nhưng chắc chắn sẽ chứa đựng rất nhiều tình cảm của cả hai.

2. Một Nụ Hôn Ngọt Ngào

Ảnh cưới chắc chắn không thể thiếu cảnh dâu rể trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Nụ hôn thể hiện sự gắn kết, thể hiện sự cuồng nhiệt trong tình yêu. Có thể là một nụ hôn nhẹ nhàng, một nụ hôn hờ hững hay thậm chí là một nụ hôn tinh nghịch. 

3. Cùng Nhau Nhìn Về Một Hướng

Đã yêu nhau là phải cùng nhau nhìn về một phía, cùng nhau xây dựng mục tiêu cho cả hai, “đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé”

4. Dâu Tựa Đầu Vào Vai Rể

Các nàng tựa đầu vào vai chàng như tìm được chỗ dựa vững chắc sẽ là những khung cảnh ấm áp lòng người. Để phá cách hơn, nhiều cặp đôi lại lựa chọn để các chàng rể tựa nhẹ lên vai nàng dâu. Điều này nhằm tạo nét đáng yêu, “ai cũng có lúc yếu đuối” mà đúng không nè? 

5. Ôm Từ Phía Sau

Đây cũng là một trong những cách tạo dáng yêu thích của nhiều cặp đôi khi chụp hình cưới. Những cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau thể hiện tình cảm dành cho nhau, đặc biệt hơn là khi chụp cận cảnh, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được niềm vui trong mắt của đối phương.

Dưới đây là một số tips chụp ảnh cho các cặp dâu rể khi chuẩn bị ngày cưới. Hy vọng với những gợi ý mà September Studio mang lại, sẽ giúp cho hai bạn có những bức hình thật đẹp và ý nghĩa trong ngày trọng đại nhé!

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com