NHỮNG LƯU Ý VỀ HÌNH CỔNG MÀ DÂU RỂ NÊN QUAN TÂM

 

1. Vị trí chụp hình

 

Đa số các cặp đôi thường yêu thích chụp ảnh cưới gần gũi với thiên nhiên bởi nó sẽ mang lại những khung hình nhìn tự nhiên nhất. Thế nhưng, các cặp đôi nên lưu ý khi chụp cảnh có cây cổ thụ lâu năm hay nhà cổ vắng vẻ. Bởi người ta tin rằng những nơi này thường rất linh thiêng. Nếu bạn vô tình đứng cạnh sẽ phạm những kiêng kỵ vì thế cặp đôi sẽ không gặp may mắn. 

 

2. Thời gian chụp hình

 

Bình thường, các cặp đôi sẽ tiến hành chụp ảnh cưới trước ngày cưới khoảng từ 2 đến 3 tháng. Việc này sẽ giúp bạn không quá gấp gáp khi đến cận này, từ đó có nhiều thời gian chọn được những tấm hình ưng ý. Vậy chụp ảnh có cần phải xem ngày không? Thực chất, yếu tố tâm linh luôn được coi trọng. Nhất là đám cưới – một sự kiện trọng đại, quan trọng của một đời người – nên việc chọn ngày đẹp đi chụp ảnh rất cần thiết. Nó sẽ khiến các cặp đôi yên tâm không xảy ra bất cứ điều gì không may mắn. Còn đối với dâu rể hiện đại, việc chọn ngày chụp ảnh cổng cũng giúp dễ dàng sắp xếp công việc, có thời gian thoải mái để tạo nên những shoot ảnh đẹp nhất. 

 

3. Màu sắc trang phục

 

Ngoài lựa chọn trang phục chụp hình cưới theo sở thích còn có màu sắc phong thủy. Bởi một số cặp đôi tin rằng, nó sẽ mang lại may mắn và giúp vợ chồng sống với nhau hạnh phúc. Do đó muốn chọn được màu sắc trang phục phù hợp, chúng ta sẽ dựa vào tuổi của hai vợ chồng để lựa chọn.

 

4. Chất liệu làm hình cổng

 

Sau khi có được tấm hình ưng ý, việc tiếp theo cô dâu chú rể cần làm chính là lựa chọn chất liệu làm hình. Đa số các cặp đôi sẽ tránh chọn các chất liệu dễ vỡ như bằng pha lê hay kính. Bởi người xưa quan niệm rằng, hình cổng nếu bị vỡ sẽ dự báo những điều không may mắn như vợ chồng không hạnh phúc hay chia tay nhau, cuộc sống hôn nhân trắc trở, lục đục… Vì thế, bạn hãy lưu ý điều này giúp nhà September Studio.

 

5. Treo ảnh cưới hợp phong thủy

 

Việc treo ảnh cưới vị trí nào cho phù hợp và đảm bảo yếu tố phong thủy là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm. Do đó khi bạn treo ảnh cưới ở phòng ngủ, hãy lựa chọn vị trí bên trái giường. Bởi đây là vị trí có phong thủy tốt và giúp cho hai vợ chồng thấu hiểu và sống hạnh phúc hơn. Dâu rể không nên treo hình ở bên phải, bởi đây là vị trí không tốt, nó có thể ảnh hưởng đến hòa khí của hai bạn.

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com