Nữ tuổi Tân Mùi nên kết hôn vào năm nào?

Nữ tuổi tân mùi kết hôn năm nào

Từ xưa cho đến nay người Việt Nam rất coi trọng việc cưới xin, đây là cột mốc quan trọng của mỗi đời người. Cũng có thể nói xem tuổi cưới xin cũng giống như phong tục tập quán trong việc cưới hỏi của người Việt Nam. Vậy người tuổi Tân mùi nên kết hôn vào năm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nữ tuổi Tân Mùi nên kết hôn vào năm nào nhé.

Sơ lược về nữ tuổi Tân mùi

Năm sinh âm lịch: năm Tân Mùi – Năm sinh dương lịch: 1991

Nữ 1991 là tuổi con Dê

Mệnh: Nữ mạng ứng với mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ

Thuộc Cung Càn

Niên mệnh của năm sinh ứng với hành Kim

Số tương hợp với mệnh nữ mạng 1991 là: số 7, số 8, số 2, số 5, số 6.

Nữ tuổi Tân Mùi là người có nhiều khả năng phát triển và đạt được thành tích trong cuộc sống. Nhưng để đạt được những điều đó thì họ cần phải vượt qua những thử thách trong những năm tiền vận của cuộc đời. Bởi nữ thuộc mạng Tân Mùi là người khá trầm và có tính kiên nhẫn nên khả năng họ đạt được thành công rất cao. Khi vào tuổi trung vận và hậu vận cuộc đời thì họ sẽ có cuộc sống an nhàn, viên mãn bên cạnh gia đình, con cháu sum vầy.

Nói chung thì nữ tuổi Tân Mùi năm 1991 rất có diễm phúc được sống trong gia đình hòa thuận, hết mực yêu thương nhau và rất ít cực nhọc về tinh thần lẫn thể xác. Xét chung về cả cuộc đời thì nữ tuổi Tân Mùi có cuộc sống khá an nhàn.

tuổi tân mùi cưới năm nào đẹp

tuổi tân mùi cưới năm nào đẹp

Nữ tuổi Tân Mùi nên kết hôn vào năm nào đẹp?

Nữ tuổi Tân Mùi rất kỵ khi tổ chức cưới vào những năm có chữ Thân và năm 2020 không có chữ Thân nhưng cô dâu đã chạm ngưỡng U30, sẽ phạm tuổi Kim Lâu nên cần tránh cưới hỏi vào năm nay. Nếu muốn cưới hỏi thì bạn gái phải chờ qua sinh nhật hoặc qua ngày đông chí để tránh được hạn Kim Lâu. (Đông chí là ngày 21 – 22/12 âm lịch).

Nữ tuổi Tân Mùi nên kết hôn với nam tuổi nào?

Ngoài việc quan tâm đến nữ 1991 nên kết hôn vào năm nào thì chúng ta cũng cần quan tâm đến tuổi nào của chú rể phù hợp với cô dâu 1991.

+ Nữ tuổi Tân Mùi 1991 nếu lấy chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ tạo nên số Nhất Phú Quý.

Giải nghĩa: Số Nhất Phú Quý là số hưởng được sự giàu sang, phúc lộc, gia đình khá giả. Nhưng xét về tính cách của hai vợ chồng thì không mấy hòa hợp. Còn xét trong cuộc sống gia đình của họ thì cả hai cần phải nhường nhịn lẫn nhau, vì nhau mà sống thì mới xây dựng được một cuộc sống gia đình hạnh phúc được.

+ Nữ sinh năm 1991 kết hôn với nam 1987. Hai người này cưới nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo.

Giải nghĩa: Số Tứ Đạt Đạo là số làm ăn, gặp nhiều may mắn, con đường sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến. Vợ chồng được mọi người yêu quý nhưng về tính cách thì hai vợ chồng không được hòa thuận, do đó để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc thì cần phải nhẫn nhịn lẫn nhau mà sống.

+ Nữ tuổi Tân Mùi kết hôn với nam 1983. Hai vợ chồng kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển.

Giải nghĩa: Số Tam Sinh Hiển là số của hai vợ chồng có chức tước, có danh giá trong con đường sự nghiệp, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Hai vợ chồng có tính tình tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui.

+ Nữ 1991 nên duyên cùng nam 1982. Khi kết hôn với nam tuổi này hai người sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo.

Giải nghĩa: Số Tứ Đạt Đạo là khi hai vợ chồng cùng nhau lo công việc thì cuộc sống sẽ dễ dàng, được như ý muốn. Khi kết hôn họ có số để tạo giữ tiền tài từ thời trung vận trở đi. Tính tình hai vợ chồng cũng khá hòa hợp, dễ dàng xây dựng được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm:

> Danh sách những cung hoàng đạo hợp nhau

> Kim lâu là gì? Cách tính tuổi và hóa giải hạn kim lâu

Nữ sinh năm 1991 không nên kết hôn với nam tuổi nào?

Tiếp theo là câu hỏi về nữ tuổi Tân Mùi không nên kết hôn với nam tuổi nào? Bởi vì hai vợ chồng khi về chung nhà khó mà yên ấm, hạnh phúc được:

+ Nữ 1991 khi kết hôn với nam 1989. Hai người khi lấy nhau sẽ gặp phải số Nhì Bần Tiện nghĩa là sẽ có số nghèo hèn, bần tiện, cuộc sống thiếu thốn.

Giải nghĩa: Hai vợ chồng khó mà làm ăn thuận lợi được, phải chịu cảnh gánh nợ và cuộc sống thiếu thốn trong một thời gian. Nhưng nếu hai vợ chồng có cùng chí hướng, quyết chí làm ăn thì vẫn có được cuộc sống sung túc hơn.

+ Nữ Tân Mùi khi kết hôn với nam sinh các năm là 1991, 1986. Hai tuổi kết hôn với nhau sẽ phạm vào Biệt Ly, cuộc sống chia ly, xa cách nhau.

+ Nữ Tân Mùi 1991 kết hôn với nam Mậu Thìn. Khi hai người về chung nhà sẽ phạm vào họa tuyệt mạng, dễ gặp họa biệt ly, khó mà hưởng được phúc phần nên dễ dẫn đến sự chia ly mỗi người một nơi.

nữ sinh năm 1991 lấy chồng năm nào

Được hiểu rằng hai vợ chồng khi kết hôn sẽ tạo nên số mệnh không tốt lắm, số tương khắc nên khó để có được cuộc sống ổn định ở với nhau cả đời. Nếu như vợ chồng kết hôn mà tạo ra số mệnh tốt thì cuộc sống gia đình sẽ ít gặp sóng gió, ốm đau bệnh tật cũng giảm đi phần nào. Tuy nhiên không phải lúc nào số tử vi cũng đúng 100% mà nó còn phụ thuộc vào sự hòa hợp, yêu thương của hai vợ chồng.

Tuổi Tân Mùi cưới vào năm 2020 được không?

Năm 2020 là năm Canh Tý sẽ ứng với Thiên Can là Canh. Canh cũng được xem là Thiên Can thứ bảy trong tứ bạch, còn xét trong Âm Dương và trong ngũ hành thì Canh tương ứng và tượng trưng cho mệnh Kim. Thổ sinh Kim, khá tốt, mọi sự sẽ được theo ý muốn của gia chủ.

Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp Địa chi, có tên gọi là địa chi thứ nhất. Theo vận hành trình một vòng xoay quanh 10 năm thì mới gặp chữ Canh một lần và mười hai năm mới gặp lại Địa chi Tý. Do đó cứ khoảng 60 năm thì mới quay lại tuổi Canh Tý một lần nữa. Năm 2020 rất hợp cho người tuổi Mùi cưới xin, không bị xung khắc mà lại rất thuận lợi và hòa hợp.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về nữ tuổi Tân Mùi nên kết hôn vào năm nào. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn năm cưới hỏi tốt, thuận lợi cho hai vợ chồng.

Tham khảo các dịch vụ :

> Bảng giá chụp hình cưới tại Đà Lạt

> Bảng giá chụp hình cưới tại Cần Thơ

> Báo giá chụp hình cưới tại TPHCM

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com