BẬT MÍ CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI THEO CÁC DÁNG NGÓN TAY

1. Ngón tay thon dài

Hình dáng ngón tay này có thể lựa chọn hầu như tất cả các kiểu nhẫn từ mặt hình tròn, hình bầu dục cho đến hình vuông. Đặc biệt, nhẫn mặt kim cương hình chữ nhật bo góc hoặc mặt kim cương hình chữ nhật nhọn góc rất hợp với những người có ngón tay thon dài.

2. Ngón tay ngắn

Nhiều người có ngón tay ngắn thường nghĩ rằng họ rất khó chọn nhẫn cưới nhưng sự thực không phải vậy. Nhẫn đính đá tròn sẽ làm ngón tay của bạn càng thêm ngắn, chính vì thế bạn nên chọn nhẫn cưới có mặt đá hoặc mặt kim cương không quá lớn, để nhẫn không “nuốt” ngón tay của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn nhẫn có mặt hình hạt thóc, dạng quả lê hoặc giọt nước vì chúng sẽ tạo cảm giác ngón tay trông thon dài hơn.

3. Ngón tay mũm mĩm

Đối với những người có dáng ngón tay mũm mĩm thì nên chọn nhẫn cưới có bản, đảm bảo rằng nó che được 1/3 đốt ngón tay đầu tiên. Hoặc nhẫn kép với nhiều chiếc nhẫn xếp chồng lên nhau, giúp che bớt sự mũm mĩm của ngón tay. Hơn nữa, kiểu nhẫn cưới này tạo sự nổi bật, bắt mắt cho đôi tay của bạn. Nhẫn có mặt hình hạt thóc hay hình bầu dục cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng.

4. Bàn tay to

Đối với những người có bàn tay to thì không nên chọn một chiếc nhẫn có gắn đá nhỏ. Bạn có thể chọn nhẫn bản vừa, mặt hồng ngọc, hình bầu dục hoặc hình thoi bản lớn để giúp ngón tay thêm thon thả và nhỏ nhắn hơn. 

5. Bàn tay nhỏ

Mặt hình trái tim, hình bầu dục, tròn hoặc vuông bản nhỏ đều phù hợp với dáng bàn tay này. Tuy nhiên, bạn không nên chọn nhẫn cưới có bản dày, phần mặt to sẽ khiến bàn tay trông càng nhỏ nhắn.

SEPTEMBER STUDIO

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay September Studio được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại TP. HCM. September Studio được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới với những khung hình và ý tưởng sáng tạo đậm chất nghệ thuật, ghi trọn khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn.

Liên hệ với September Studio

septemberstudio.cskh@gmail.com